Trang chủ » Hoạt động từ thiện

Rất Mong Sự Chia Xẻ - Cháu Nguyễn Thân Tín - Bll Nls Đt-Bt

Kính thưa quý thầy cô và các anh chị em thân mến, Trong tháng 11 này Trường Nông Lâm Súc Định Tường - Bến Tre có một trường hợp rất thương tâm: Ngày 3/4/2014, con trai của chị Nhi là cháu Nguyễn Thân Tín, sinh năm 1981 là nhân viên điện lạnh của Công ty Thiên Hòa - Quận Tân Bình.Trong lúc trên đường làm công tác, cháu Tín bị bọn buôn lậu thuốc lá VƯỢT ĐÈN ĐỎ tông vào khi đang dừng ở chốt đèn. Cháu Tín bị ngã mạnh xuống đường và bị xe kéo lê trên đường. Hậu quả: Cháu Tín xương hàm trái bị gãy 2 khúc, chân trái bị gãy làm 3 khúc, xương đầu cối ( khớp háng) bị gãy lìa phải thay bằng Inox.

Trợ Giúp Mỗ Mắt Cho Người Nghèo Và Khoan Giếng Cho Những Hộ Khó Khăn

Tính đến hôm nay 10-4-2012 tổng lượt khám và mổ mắt đem lại ánh sáng cho 274 người .Khoan giếng cung cấp nước sạch cho bà con huyện Thạnh Phú Bến Tre là 22 giếng nước có gắn máy bơm.

Trao Tặng Giếng Nước Khoan Cho Hộ Dân Nghèo Xãthạnh Phú - Trần Thị Tuyết K2 - Nls Đt-

Cô Võ Thị Vân cùng Hội Cựu Học Viên NLS Định Tường trao tặng giếng nước khoan cho bà con nghèo Xã Thạnh Phú.

Trao Cống Chứa Nước Cho Hộ Nghèo Ở Xã Phú Lễ - Trần Thị Tuyết K2 - Nls Đt

Hội Cựu Học Viên NLS Định Tường và đại diện các nhà tài trợ là Cô Võ Thị Vân Liên Khóa NLM Bảo Lộc trao tặng cống chứa nước cho những hộ nghèo tại xã Phú Lễ.

Mỗ Mắt Từ Thiện Ngày 31/7/2012 - Trần Thị Tuyết Nls Đt

Đợt mỗ mắt từ thiện ngày 31/7/2012 dã hoàn thành tốt đẹp với 27 bệnh nhân, và các nhà tài trợ trong và ngoài nước cùng hợp tác thực hiện.

Thông Báo Về Việc Mỗ Mắt Đợt 31 /7/2012

Ngày 31/7/2012 Trường NLS Định Tường có đợt mỗ mắt từ thiện do Quý vị Việt Kiều Canada tài trợ . Thông báo các bạn có thân nhân đã đăng kí mỗ mắt trong đợt này có mặt lúc 6 giờ 30 phút, tại KHU ĐIỀU TRỊ MẮT KỸ THUẬT CAO - SỐ 76-78 Ngô Quyền, P7, Q5, TP Hồ Chí Minh.